Viên chức Trung tâm Dịch vụ việc làm Hậu Giang được nâng cao kỹ năng hỗ trợ người thất nghiệp

312

Viên chức tham gia lớp tập huấn kỹ năng được chuyên gia trong lĩnh vực marketing digital trong chương trình bệ phóng Việt Nam digital 4.0 trang bị kiến thức marketing trong thời đại 4.0, chương trình bệ phóng digital 4.0.

Quanh cảnh lớp học chương trình bệ phóng Việt Nam digital 4.0

         Nhằm liên tục nâng cao năng lực nghiệp vụ trong thời đại 4.0 của viên chức tham gia thực hiện chính sách Bảo hiểm thất nghiệp, công tác tư vấn giới thiệu việc làm, truyền thôngtại đơn vị.Trung tâm Dịch vụ việc làm Hậu Giang đã cử viên chức tham gia lớp tập huấn kỹ năng hỗ trợ người thất nghiệp dành cho viên chức và người lao động làm việc tại các Trung tâm Dịch vụ việc làm khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận năm 2019 do Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ tổ chức đợt 02 vào ngày 29-30/10/2019, thời gian học 02 ngày.

Viên chức tham gia lớp tập huấn kỹ năng được chuyên gia trong lĩnh vực marketing digital trong chương trình bệ phóng Việt Nam digital 4.0 trang bị kiến thức marketing trong thời đại 4.0, chương trình bệ phóng digital 4.0. Cách xây dựng thương hiệu, phương pháp truyền thông hiệu quả trong thời đại 4.0; tận dụng các ứng dụng miễn phí trong quảng bá, thông tin trên Google, tạo hiện diện của đơn vị trên Google. Kỹ năng xây dựng kế hoạch tiếp thị kỷ thuật số, thiết lập mục tiêu SMART trong truyền thông trực tuyến; truyền thông hiệu quả trên mạng xã hội (Youtube, Facebook, Zalo,…).

Đợt 01 tập huấn cuối tháng 9/2019 vừa qua, cũng có viên chức Trung tâm Dịch vụ việc làm Hậu Giang tham gia.

Bên cạnh được trang bị kiến thức giúp cải thiện kỹ năng, ứng dụng cho công việc, tham gia tập huấn còn là điều kiện cho các viên chức của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hậu Giang có cơ hội giao lưu học hỏi với các Trung tâm Dịch vụ việc làm khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận./.

Vân Anh

Bình luận bài viết

Please enter your comment!
Please enter your name here