Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ cấp chi phí ban đầu cho lao động Hậu Giang đi làm việc tại Nhật Bản đầu năm 2021

753

Thực hiện theo Nghị quyết 23/2020/NQ-HĐND ngày 4/12/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang về chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ cấp chi phí ban đầu cho các lao động đã bay sang Nhật làm việc vào cuối năm 2020.

Phụ huynh lao động nhận hỗ trợ chi phí ban đầu tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang

       Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm ông Nguyễn Ngọc Phước đã tiến hành cấp chi phí hỗ trợ ban đầu cho 7 phụ huynh có con em đã bay sang Nhật làm việc theo từng đối tượng được hỗ trợ. Tại đây, ông hết sức vui mừng và cùng cảm nhận được sự vui mừng của các bậc phụ huynh đã mạnh dạn cho con em sang Nhật làm việc.

      “ Lúc đầu tôi thực sự rất là sợ, tôi lo lắng không biết con tôi có được một công việc ổn định nơi xứ sở quê người hay không? Ngày nó đi sang Nhật tôi rất là lo lắng. Nhưng khi qua đến bên đó rồi, em gọi điện về tôi mừng lắm, đến nay đã được hơn 3 tháng, công việc rất nhẹ nhàng, ông chủ đối xử tốt, tôi đã yên tâm rất nhiều. Thật sự rất cám ơn Trung tâm” đó là lời chia sẽ của 1 trong 7 phụ huynh ngày hôm nay đến nhận tiền hỗ trợ ban đầu.

     Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hậu Giang xin chia sẽ niềm vui này đến các lao động đã không ngại khó khăn quyết tâm đi tìm tương lai cho chính mình.  

Một số hình ảnh khác

Mỹ Kim

Bình luận bài viết

Please enter your comment!
Please enter your name here