Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận đợt II năm 2021

603

Vào ngày 26/11/2021 sắp tới, Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang (Trung tâm) tiếp tục phối hợp với các Trung tâm dịch vụ việc làm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận đợt II năm 2021 (Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến đợt II) qua phần mềm Zoom Meeting Room cho người lao động và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến đợt II được tổ chức nhằm hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp trong tỉnh đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ tái sản xuất, hỗ trợ phục hồi sản xuất kinh doanh và phát triển thị trường lao động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đồng thời tiếp tục giúp người lao động và doanh các tỉnh, thành phố ở Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian tìm kiếm việc làm và tuyển dụng lao động

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến đợt II năm 2021 dự kiến sẽ thu hút khoảng 10 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và 50 lao động tham gia tìm việc. Hiện tại, Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang đã liên hệ mời doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, nhất là doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động số lượng nhiều. Song song đó, thông qua không gian mạng và bộ phận tư vấn trực tiếp tổng hợp danh sách các ứng viên có nhu cầu việc làm mời dự phỏng vấn trực tuyến đợt này.

Sau khi doanh nghiệp và người lao động đồng ý tham gia kết nối, Trung tâm sẽ gửi link cho các doanh nghiệp chạy thử, tổ chức hướng dẫn cho ứng viên tìm việc kỹ năng tham dự phỏng vấn trực tuyến trước khi tham dự chính thức.

Người lao động có nhu cầu tìm việc, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang qua Fanpage Trung tâm dịch vụ việc làm Hậu Giang hoặc số điện thoại 0293.3.870.119 để đăng ký và được cung cấp thông tin chi tiết cũng như tư vấn những nội dung đang quan tâm./.

VÂN ANH

Bình luận bài viết

Please enter your comment!
Please enter your name here