Khai giảng lớp kỹ năng tiếng Hàn Quốc theo chương tình EPS khóa 1 – 2019

378

Nhằm tạo nguồn cho kỳ thi tiếng Hàn theo chương trình EPS dự kiến tổ chức vào tháng 6/2019. Ngày 19/3/2019 vừa qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hậu Giang đã tổ chức khai giảng lớp kỹ năng tiếng Hàn theo chương trình EPS khóa 1- 2019.

 Tham dự lễ Khai giảng có đồng chí Lê Thành Đô – Trưởng phòng Đào tạo nghề, đại diện phòng Dịch vụ việc làm, cô giáo Cao Thị Hồng Đào và 25 học viên. Mục tiêu của khóa học là trang bị kiến thức cơ bản cho các học viên để các học viên có vốn tiếng Hàn Quốc đồng thời có thể vượt qua kỳ thi theo chương trình EPS, có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc với chi phí thấp.
       
Cô giáo Cao Thị Hồng Đào giao lưu với các học viên trong lễ khai giảng

Tại đây, các học viên được thông tin toàn bộ chương trình đi XKLĐ theo EPS và được  giải đáp những thắc mắc xung quanh khóa học, chương trình EPS đồng thời cũng được quán triệt về thời gian học cũng như các quy định của lớp học. Cụ thể, thời gian học bắt đầu từ 7h30 sáng các ngày trong tuần (thứ 7, chủ nhật nghỉ), khi học họcviên phải mang thẻ và thực hiện tốt nội quy của lớp học cũng như các quy địnhcủa đơn vị khi tham gia khóa học. Thời gian học khoảng hơn 300 tiết kéo dài trong hơn 02 tháng, học phí là 2.550.000đ (chưa bao gồm giáo trình).

Trong buổi khai giảng các học viên cũng được gặp gỡ, làm quen với cô giáo  trực tiếp giảng dạy khóa học này. Cô Cao Thị hồng Đào là cô giáo tiếng Hàn với nhiều năm kinh nghiệm và rất có tâm huyết với nghề. Cô mong muốn các học viên sau khi tham gia lớp học sẽ nắm được kiến thức cơ bản về ngôn ngữ thứ 2 này và có nhiều học viên xuất sắc  đạt điểm cao khi kỳ thi tiếng Hàn diễn ra.

Bình luận bài viết

Please enter your comment!
Please enter your name here